media

Dropship ด้วยเงิน 0 บาท ทำได้จริงหรือ

คุณอาจเคยได้ยินมาว่า Dropship เป็นธุรกิจจับเสือมือเปล่า ไม่ต้องลงทุนอะไรเลย มีเงินทุนแค่ 0 บาท ก็ทำได้แล้ว แต่หลายคนที่ลองทำดูแล้วกลับบอกว่าไม่จริง เพราะเวลาทำ Dropship จริงๆ ต้องเสียค่าโน่น นี่ นั่น เยอะมาก

เริ่มตั้งแต่ค่าสมัคร Dropship บางที่จะมีค่าสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบรายเดือนและรายปี หรือถ้าจะเปิดร้านค้าออนไลน์ ก็มีค่าใช้จ่ายเหมือนกัน บางครั้งก็ต้องคำนวณต้นทุนและกำไรที่เราจะได้จากการขายสินค้าแต่ละตัว่าจะคุ้มหรือไม่ คู่แข่งที่ขายสินค้าตัวนี้มีเยอะไหม แล้วที่สำคัญสินค้าตัวนี้จะขายได้ไหม ได้คุณภาพหรือไม่ ต้องทำรีวิวเพิ่มไหม มีตัวอย่างสินค้าทดลองที่เราจะสามารถทำมาลองใช้หรือแจกให้ลูกค้าได้ไหม ทาง Dropship ที่เราสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเค้าจะมีการส่งเสริมการขายให้กับเราหรือไม่ เพราะถ้าทาง Dropship ที่เราสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายเค้าไม่สนับสนุนเราก็ไม่สามารถเพิ่มยอดขายได้

อ่านบทความเพิ่มเติม
media

ยิ่งรู้จักยิ่งรัก...Dropship

ยิ่งรู้จักยิ่งรัก...Dropship

 

     เมื่อได้รู้ว่าในโลกนี้ทีระบบการขายแบบ Dropship ก็เปรียบเสมือนสวนของอีเดน ซึ่งมีครบทุกอย่างโดยที่เรไม่ต้องไปตามหาที่ไหนอีกแล้ว และยิ่งระบบการซื้อของออนไลน์ในปัจจุบันเป็นที่นิยมกันอย่างมาก ก่อนลงมือขายสินค้า จะต้องทราบกลุ่มเป้าหมายก่อนว่าลูกค้าของคุณคือใคร การสร้างรายได้แบบไหนที่เป็นไปได้และเหมาะสมกับเรามากที่สุด ซึ่งพิจารณาได้จาก

  • ความสามารถด้านภาษา
  • ความรู้พื้นฐานในการใช้งานอินเตอร์เน็ต
  • ความเข้าใจในกระบวนการขายสินค้าออนไลน์

แต่ไม่ได้มีกฏเกณฑ์ตายตัวว่าจะต้องมีความรู้ ความเข้าใจ และความสามารถมากแค่ไหน ถึงจะเหมาะกับการทำ Dropship ในไทยหรือต่างประเทศ นอกจากนี้ ความชอบของแต่ละคนก็แตกต่างกัน บางคนชอบทำ Dropship สินค้าประเภทความสวยความงาน บางคนชอบประเภทลดน้ำหนัก หรือ อาหารเสริมสมรรถภาพทางเพศ

อ่านบทความเพิ่มเติม
media

Dropship VS Pre-order

ปัจจุบันนักขายของออนไลน์คงจะได้ยินวิธีการขายแบบ Dropship และ Pre-order กันอยู่บ่อยๆ และก็มีหลายคนเริ่มสับสนว่า ทั้ง 2 แบบนี้ต่างกันอย่างไร และแบบไหนให้ผลตอบแทนดีกว่ากันมาดูกันเลยค่ะ
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

เตรียมความพร้อมก่อนขาย Dropship

เตรียมความพร้อมก่อนขาย Dropship

 

แม้ว่าการทำ Dropship เราไม่ต้องไปเดินหาสินค้า, ถ่ายรูปสินค้า, และจัดเตรียมข้อมูลสินค้าก็จริง แต่ก็ใช่ว่าจะไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลย ลองมาดูกับครับว่า มีอะไรที่ต้องเตรียมความพร้อมก่อนลงมือขายบ้าง

อ่านบทความเพิ่มเติม
media

เลือกสินค้าทำกำไรยังไง ให้ทำเงินได้หลักแสนต่อเดือน

แม้ว่าคุณจะนำสินค้าจาก Drop shipper มาขายได้ฟรี แต่อย่าลืมว่าคุณมีต้นทุนเรื่องเวลา ถ้าคุณเสียเวลาโพสต์ขายสินค้าโดยที่ไม่รู้ว่าสินค้าชิ้นนั้นจะขายได้หรือไม่ เวลาที่เสียไปอาจกลายเป็นต้นทุนเสียมากกว่าการลงทุนซื้อสินค้ามาขายเองซะอีก ฉะนั้นคุณจึงต้องคัดเลือกสินค้าที่มีโอกาสในการขายสูงและสามารถทำกำไรให้คุณมากพอ แต่ทาง Thailand Dropship ของเรานั้นได้คัดเลือกแต่สินค้าที่มีการทำกำไรสูง และขายง่ายมาให้ Drop shipper ทั้งหลายแล้ว และประกอบกับการ Support คุณอีกมากมาย จึงไม่ต้องกังวลเลยว่าสินค้าจะขายไม่ได้ หรือไม่มีการสนับสนุนการขาย
อ่านบทความเพิ่มเติม
media

หารายได้เสริม

เคยเป็นไหมเวลาทำงานพอถึงสิ้นเดือนรับเงินเดือนมีความรู้สึกว่าเงินเดือนไม่ค่อยพอใช้ เพราะบางคนอาจจะซื้อของระหว่างเดือนกันไปซะเยอะแล้ว ทำไงได้ก็เดี๋ยวมีของสวยๆ งามๆ ออกมาให้เลือกซื้อกันมากมาย ของแต่ละอย่างก็สวยถูกใจกันซะด้วย ที่สำคัญยังขยันออกรุ่นใหม่ๆ มาประชันกันเป็นว่าเล่น เช่น โทรศัพท์มือถือ และสมาร์ทโฟน ต่างๆ รวมไปถึงเสื้อผ้าสวยๆ ก็มีให้เห็นมากมาย เป็นแบบนี้แล้วจะอดใจกันไหวได้ยังไง

แต่จริงๆ แล้วก่อนการเลือกซื้ออะไร เราควรคำนวณเงินในกระเป๋าของเราให้ดีๆ จะได้มีเงินใช้พอเดือน หรือบางครั้งบางคนอาจจะมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เข้ามา แล้วจำเป็นจะต้องจ่ายออกไป ถ้าเป็นแบบนี้แล้วเราลองมาหางานพิเศษอะไรทำเพื่อเพิ่มรายได้ของแต่ละเดือนกันดีกว่า มีงานง่ายๆ หลายอย่างที่เราสามารถทำได้เพื่อเพิ่มรายได้ แต่ที่สำคัญควรลดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปด้วย งานที่ว่าก็อย่างเช่น

อ่านบทความเพิ่มเติม
media

โพสต์เป็นก็รวยได้

เปิดประสบการณ์การสร้างรายได้ง่ายๆ ด้วยการโพสต์ และทำความเข้าใจว่าการโพสต์ไม่ใช่เรื่องยาก แต่มีคนไม่มากที่รู้ว่าแค่โพสต์เป็นก็ทำเงินเข้ากระเป๋าได้แล้ว

ถ้าคุณคือนักขาย วิธีการขายบนโลกออนไลน์ที่คุณนึกถึงอันดับแรกคืออะไร?
ถ้าคุณคือเจ้าของธุรกิจ วิธีการโปรโมทหรือทำตลาดบนโลกออนไลน์ที่คุณจะใช้คืออะไร?

อ่านบทความเพิ่มเติม
media

แหล่งโพสต์ทำเงินยอดนิยม

ตอนนี้หลายๆ คนคงจะทราบกันแล้วล่ะว่าการจะทำการค้าออนไลน์โดยไม่ลงทุนสักบาท จากการโพสต์ให้ร่ำรวยได้อย่างไร และต่อไปเราจะมาเจาะลึกแหล่งโพสต์ยอดนิยม สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งหลายนะครับ ว่ามีแหล่งโพสต์ฟรีๆ ทำเงินเยอะๆ ที่ไหนบ้างเริ่มจากเราแบ่งแหล่งโพสต์ออกเป็น 4 ประเภท ได้แก่

- เว็บไซต์ประเภทคลาสสิฟายด์

- เว็บบอร์ดหรือฟอรัมต่างๆ

- เว็บโซเชียลเน็ตเวิร์ก

- แอปพลิเคชั่นบนสมาร์ตโฟน/แท็บเล็ต

อ่านบทความเพิ่มเติม